Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Tiên Kiều làm việc với 08 hộ gia đình thuộc diện xóa nhà tạm năm 2018

10/04/2018 00:00 273 lượt xem

Ngày 6 tháng 4 năm 2018, đồng chí Ấu Đình Hiệu, Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Tiên Kiều đã có buổi làm việc trực tiếp với 08 hộ gia đình thuộc diện hỗ trợ xóa nhà tạm trên địa bàn xã Tiên Kiều trong năm 2018. Mời dự làm việc có đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ, Chủ tịch Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu Chiến bình và đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên.

Thực hiện chủ trương của Thường trực Huyện ủy về hỗ trợ kinh phí xóa nhà tạm (nhà dột nát) cho 08 hộ gia đình trên địa bàn xã Tiên Kiều năm 2018 với định mức hỗ trợ là 20 triệu đồng/nhà. Ngày 06 tháng 4 năm 2018, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo Xây dựng Nông thôn mới xã Tiên Kiều đã có buổi làm việc trực tiếp với 08 hộ gia đình thuộc diện xóa nhà tạm theo chương trình Xây dựng nông thôn mới của xã Tiên Kiều năm 2018.

Đ/c Ấu Đình Hiệu, Bí thư Đảng ủy - Trưởng BCĐXDNTM xã Tiên Kiều làm việc với các hộ gia đình

Tại buổi làm việc, các tổ chức đoàn thể được phân công phụ trách các hộ đã báo cáo kết quả kiểm tra thực tế đối với 8 hộ gia đình thuộc diện hỗ trợ xóa nhà tạm trong năm 2018 đồng thời nghe tâm tư, nguyện vọng và đề xuất, kiến nghị của từng hộ gia đình. Qua đó 8/8 hộ đều đồng tình và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Huyện ủy, của cấp ủy, chính quyền xã và cam đoan xẽ hoàn thành việc xây dựng nhà ở theo chương trình xóa nhà tạm năm 2018 của xã đã đề ra. Tại buổi làm việc 8 hộ gia đình đã ký cam kết hoàn thành việc xây dựng nhà ở theo chương trình hỗ trợ kinh phí xóa nhà tạm với đồng chí Bí thư Đảng ủy, trong đó có 02 hộ gia đình là hộ ông Nông Văn Dực và hộ ông Linh Trung Tướng - thôn Kim Thượng đã ký cam kết hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà ở trong tháng 4 năm 2018, 06 hộ còn lại cam kết xẽ hoàn thành trước tháng 7 năm 2018.