Tin tức - Sự kiện

Công an huyện Bắc Quang phối hợp với xã Tiên Kiều tổ chức Lễ Công bố quyết định luân chuyển, điều động Công an xã.

22/03/2024 14:48 17 lượt xem

Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2024, Công an huyện Bắc Quang đã phối hợp với xã Tiên Kiều tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang về luân chuyển, điều đồng Phó Trưởng Công an và Công an viên xã Tiên Kiều. Tham dự Lễ Công bố có Thượng tá Hoàng Văn Chuyền, Phó Trưởng Công an huyện Bắc Quang; đồng chí Ấu Đình Hiệu, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí cán bộ các đội nghiệp vụ Công an huyện Bắc Quang và các đồng chí cán bộ, công chức, Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn, công an viên xã Tiên Kiều.

Thực hiện quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang về việc luân chuyển, điều động cán bộ Công an xã. Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2024, Công an huyện Bắc Quang đã phối hợp với xã Tiên Kiều tổ chức Lễ công bố quyết định luân chuyển và điều động cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh tại xã Tiên Kiều. Qua đó, đồng chí Đại úy Linh Trọng Quỳnh, Phó Trưởng Công an xã Tiên Kiều được luân chuyển, điều động đến công tác tại xã Việt Hồng, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã; đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Cường, Phó trưởng Công an xã Kim Ngọc được luân chuyển, điều động đến công tác tại xã Tiên Kiều và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã. Tại Lễ công bố được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Chuyền, Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang đã trao quyết định luân chuyển, điều động cho 02 đồng chí.

Thượng tá Hoàng Văn Chuyền, Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được luân chuyển, Thượng tá Hoàng Văn Chuyền, Phó Trưởng Công an huyện bày tỏ sự tin tưởng đối với 02 đồng chí và yêu cầu 02 đồng chí chủ động bàn giao công việc, sớm tiếp cận địa bàn và phát huy năng lực, sở trường để tham mưu cho Công an xã, cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương đồng chí Ấu Đình Hiệu, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng và tặng hóa 02 đồng chí được luận chuyển điều động.

Công an xã Tiên Kiều