Thông tin tuyên truyền

Đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Tiên Kiều

20/05/2021 21:02 127 lượt xem

Ngày 20/5/2021 đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy cùng đồng chí Hà Việt Hưng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy Bắc Quang kiểm tra công tác chuẩn bị cho Cuộc bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Tiên Kiều

Chiều ngày 20/5/2021, Đoàn công tác của đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Tiên Kiều, cùng với Đoàn kiểm tra có đồng chí Hà Việt Hưng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy Bắc Quang, đồng chí Nguyễn Thuỳ Linh, Uỷ viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đ/c Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ kiểm tra việc niêm yết danh sách và tiểu sử tóm tắt

của các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử trên địa bàn xã

Đ/c Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy kiểm tra trang trí khánh tiết tại đơn vị bầu cử trên địa bàn xã

Tại buổi kiểm tra, qua kiểm tra thực tế tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn xã đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao đổi trực tiếp với các đồng chí lãnh đạo xã về công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử. Đồng chí đánh giá cao công tác chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền nhất là Ban Chỉ đạo, Ủy ban bầu cử xã đã chủ động chỉ đạo triển khai đầy đủ các nội dung, các công việc như tuyên truyền, trang trí khánh tiết trong và ngoài khu vực bầu cử, việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách trích ngang các ứng cử viên, việc chuẩn bị các điều kiện phòng chống dịch bệnh trong ngày diễn ra cuộc bầu cử... Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu những ngày tới xã cần tiếp tục tăng cường, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, vận động người dân đi bỏ phiếu đúng thời gian qui định, chủ động nắm bắt tình hình nhân dân, sự biến động của cử trí, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn đồng thời triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid19 trên địa bàn nhất là trong ngày diễn ra cuộc bầu cử, quán triệt các chủ trương định hướng Đảng về công tác nhân sự đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp gắn với thực hiện tốt công tác mạn đàm bầu cử... nhằm đảm bảo cho việc bầu cử trên địa bàn xã được thành công tốt đẹp.