Xã Tiên Kiều đẩy mạnh phong trào lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới

03/11/2018 00:00 245 lượt xem

Ngày 03 tháng 11 năm 2018 xã Tiên Kiều đã tổ chức buổi "Lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới" trên địa bàn thôn Cào, xã Tiên Kiều.

Lãnh đạo huyện cùng cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân các dân tộc

trên địa bàn thôn Cào, xã Tiên Kiều tham gia lao động

Thực hiện Kế hoạch 267-KH/HU, ngày 29-10-2018 của Huyện ủy Bắc Quang về tổ chức lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Tiên Kiều. Ngày 03 tháng 11 năm 2018, xã Tiên Kiều đã tổ chức lao động cộng sản tại thôn Cào. Tham gia buổi lao động có đồng chí Trần Văn Hòa, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyên ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Bắc Quang, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phụ trách xã cùng với 200 cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân thôn Cào. Trong không khí sôi nổi, khẩn trương và sự nhiệt tình của các lực lượng tham gia lao động, sau 1/2 ngày lao động các lực lượng đã tổ chức phát quang và đắp lề tuyến đường bê tông thôn Cào với tổng chiều dài 1750m. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Tiên Kiều qua đó góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích trong xây dựng nông thôn mới đối với xã Tiên Kiều giai đoạn 2018 - 2020.