Xã Tiên Kiều tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

05/02/2024 23:02 23 lượt xem

Để thiết thực Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tối ngày 03 tháng 02 năm 2024, UBND xã Tiên Kiều tổ chức Chương trình giao lưu Văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Chương trình Văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Dự Chỉ đạo Đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các ngành đoàn thể xã; Đêm giao lưu văn nghệ có 22 tiết mục của các đội văn nghệ quần chúng đến từ 8/8 thôn và 03 đơn vị trường học trên địa bàn biểu diễn. Các tiết mục tạo thành một chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật đặc sắc, mang âm hưởng mùa xuân, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu.

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại Đêm giao lưu Văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Đây là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 của UBND xã Tiên Kiều. Đêm giao lưu văn nghệ góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn; đồng thời qua đó nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2024.