Tin tức - Sự kiện

Xã Tiên Kiều tổ chức giải bóng chuyền da nam, nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tiên Kiều, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

22/02/2024 06:46 17 lượt xem

Ngày 19 và 20 tháng 02 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Tiên Kiều phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt nam xã Tiên Kiều tổ chức giải bóng chuyền da nam, nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tiên Kiều, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Toàn cảnh khai mạc giải bóng chuyền dan nam nữ

Đây là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tiên Kiều khóa 24, nhiệm kỳ 2024 - 2029 của UBND - UBMTTQ xã Tiên Kiều. Bên cạnh đó giải bóng chuyền đợt nay được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa các đội bóng, các cầu thủ có niềm đam mê bóng chuyền đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng chuyền trên địa bàn xã nói riêng gắn với tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thông qua đó để tăng cường sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh trao đổi kinh nghiệm giữa các đội bóng và các cầu thủ.

Giải bóng với sự tham gia của 15 đội bóng chuyền nam, nữ của 08 thôn trên địa bàn xã. Sau 02 ngày thi đấu mặc dù thời tiết nắng nóng ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong với tinh thần thể thao nhiệt huyết, sự đoàn kết, cống hiến hết mình của các cầu thủ đã mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn với những pha bóng hay, những đường bóng đẹp mắt và những khoảng khắc ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Và đặc biệt giải đấu đã tạo nên những nụ cười, niềm vui và xen lẫn những nuối tiếc cho cẩu thủ cũng như cổ động viên. Xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ và cổ động viên.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức giải đã tiến hành trao cờ giải và giải thưởng cho các đội bóng gồm 02 giải nhất trị giá 800.000 đồng/giải; 02 giải nhì trị giá 600.000 đồng/giải; 02 giải  ba, mỗi giải 400.000 đồng; 02 giải tư, mỗi giải 300.000 đồng.

Xã Tiên Kiều